Những Lợi Thế Khi Đầu Tư Biệt Thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

Lợi thế khi đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển du lịch, với các chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt và đặc biệt là chủ đầu tư Vingroup uy tín nổi tiếng hàng đầu là những lợi thế tuyệt vời mang lại cho nhà đầu tư với nguồn lợi nhuận sinh lời cao, nhanh chóng và an toàn.

Biệt Thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

3 lợi thế khi đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang

Thứ nhất, Chủ đầu tư uy tín và lớn nhất Việt Nam

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn lớn mạnh lọt top 50 đơn vị năng động nhất châu Á với nguồn vốn đầu tư lớn mạnh và đội ngũ chuyên nghiệp luôn mang đến các dự án bất động sản về Vinpearl, khách sạn, khu resort, biệt thự,…cao cấp và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của Vingroup là các dự án Vinpearl và các dự án bất động sản đã hoàn thành và đang tiến hành đều phát triển, thành công được khách hàng tin tưởng và quan tâm.

Thứ hai, tính an toàn tuyệt đối

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với tính an toàn cao bởi chính sách bán hàng Vinpearl Golf Land Nha Trang. Những cam kết theo hợp động theo quy định chuyên nghiệp và rõ ràng gồm:

Lợi nhuận tối thiểu nhận được là 100%/năm trong 10 năm liên tiếp.

Nhận được ưu đãi 750 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc gồm Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Cần Thơ,…tại các căn biệt thự sang trọng trong vòng 15 năm.

Nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm với cam kết khả năng sinh lời tối thiểu 10%/năm và với chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm từ thu nhập của chương trình cho thuê từ phía chủ đầu tư.

Đầu Biệt Thự Biển Vinpearl Đà Nẵng

Không cần quản lý khách hàng, quản lý dịch vụ, không cần bảo dưỡng, tân trang biệt thự,…tất cả được Vinpearl quản lý đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao.

Thứ ba, khả năng tăng giá trị vốn đầu tư cực kỳ cao và dễ dàng

Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, từ số vốn đầu tư ban đầu, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được những giá trị hấp dẫn từ nguồn sinh lời lợi nhuận trên giá trị biệt thự được nhận khi bán ra và chương trình cho thuê biệt thự hay từ 15 đêm miễn phí tại Vinpearl khi bán lại cho công ty lữ hành, cho đồng nghiệp.

Vậy có nghĩa là chỉ với vốn đầu tư khoảng 5-6 tỷ đồng ban đầu, sau 10 năm đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ nhận được 1 căn biệt thự biển 5 sao trị giá 16,8 tỷ đồng và cộng với khoản lợi nhận khổng lồ.

Có thể thấy, đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang là một lựa chọn sáng suốt và hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư để có thể nhận được nguồn sinh lời vượt trội, cao ngất ngưởng với tính an toàn và độ đảm bảo tốt nhất từ dự án hàng đầu của Vinpearl bởi chủ đầu tư Vingroup.

Căn Biệt Thự Vinpearl Luxury

Rất là tuyệt vời phải không nào? Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là giải pháp đầu tư để bạn có thể lựa chọn, để sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao với vị trí đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa, đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay bây giờ thôi để nhận được những giá trị kinh tế hấp dẫn cho tương lai, chắc chắn sẽ làm bạn thực sự bất ngờ khi hưởng lợi nhuận từ kênh đầu tư Vinpearl này.

Tìm hiểu thêm thông tin tổng quan dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Tại Đây: http://bds-vinpearl.com/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL TẠI NHA TRANG

BẤM GỌI: HOTLINE ĐỂ KẾT NỐI VỚI NGUYỄN TÚ!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7: